Swab test required?

Ngaung pandemic required na po ba Ng hospital,lying in na mag undergo Ng swab test muna bago manganak mga buntis?

22 Replies

depende po sa hosp. , lying inn na panganganakan nyo po. Better ask them directly po para sure tska dapat if required sknila mommy, alam ko kasi 14 days lang ang validation nun, usually kasi 3-4 days lang makita mo na result pinakamabilis is 72 hrs. so pag ka buwanan mo na magpa swab test ka na po, yung iba po kasi inaantay pa muna ung reault bago ka paanakin, based po yan sa kakilala ko na nanganak kaya nung naglilabor sya hindi pa raw po sya pina anak kasi nga po wla pa ung result niya. Hays..

Required na yan.. Kung hospital ka manganganak at hindi k nakapagpaswab test, halos rate mo pang CS.. Kasi may disinfection at pressurised air gagamitin s OR.. Medyo magastos.. Chances pa na ihalo ka sa PUI at PUM.. iaadvise naman ni Ob kung kelan k pwdeng magpaswab test since 2 weeks lang validity ng test

Ako nirequire ng OB ko mag swab test dahil kung wala daw ako proof na negative ako sa virus sa 'dirty ward' meaning sa covid ward daw ako manganganak at ma admit na din. Protocol daw yan sa nga hospitals ngayon di ko lang sure kung sa lahat yan.

Yes yung ibang lying in required for. Swab test before manganak po kasi may nakasabayan ako pero nauna lang siya nanganak na nag undergo siya ng test refered sa lying in

Dto sa amin required poh talaga swab 37weeks dapat naka swab na at pag 1week daw d pa nanganak swab nanaman... Kakalungkot lang isipin ang Gastusin 😥😥

4y ago

Sa bulsa lang masakit swab test mam pero pag ka swab sau d po masakit kc sa lalamunan ka kunan ng parang cottonbads

Sa lying inn na pag aanakan ko nirerequired nila na magpa swabtest muna bago manganak buti nalang zero billing sa kanila basta philhealth member ..

Dipende po siguro sa lugar kung marami case, Nung nanganak ako wala naman. Kahit yung mga friends ko kasabayan, sa ibang hospital sila. Wala din ☺️

4y ago

Sa cavite po, Pero kung sa manila po kayo baka possible po.

Yes, usually nirerequire po talaga. Depende pa rin sa protocol kung saan ka manganganak. It can be rapid test or swab test.

samin po required na po. yung sa lying in nagbibigay sila ng referral para libre po makapagswab test sa center.

sakin nakaschedule na ako ng rapid test sa Sept. 10 1200 raw ang Bayad. Sana negative.. 36weeks