Required: swab test

Hello po, sa mga nanganak na po sa hospital this pandemic, required po talaga ang mag pa swab testing? Tysm po

17 Replies

nagka Prob. Lang aq sa lying in dhil nag base sila sa sukat Ng baby bq imbes 36weeks and 3days nq nung December 3 Pina Ultrasound nila aq ulit lumabas sa ultrasound q ung Sukat n baby pang 34weeks and 5days. kya f ever dw manganak aq hndi nila aq ttanggapin kya nag inquire nq sa Ospital ng Makati. nilinaw namn n midwife sakin sa center n mas susundin namin ung TransV ultrasound q. kc ung huling ultrasound q nung December 3 kabuwanan qna un hndi dw pwede dun mg base. un din paliwanag sakin nung nag ultrasound sakin na OB-SONO

yes po sa lying in aq nag inquire tpos Pina swab test nila aq. buti nalng libre nakuha qna dn result q at thanks God Negative result q.

3y ago

ok po mommy slamat po :)

Yes po. That’s for you, your baby’s and everyone’s safety po, para they doctors will know the proper treatment for you

may ibang hospital po na kahit rapid test lang dun mismo pero para mas sure po kayo, swab test na lang.

yes po, pero sakin po dahil emergency cs ako at dipa kabuwanan rapid test and xray ginawa sakin

Yes po required. May mga hospital kasing hindi na tumatanggap ng may positive result.

Yes po, meron din hospital na rapid test lang ginagawa sayo if wala ka swab test.

yes po need po sya, i advice ka naman ng doctor kung kailan mo sya dapat gawin.

yes po ung malapit na pub. hosp. samen nees non at dapat negative ang result.

yes ..pwede din rapid test just like me b4 aku na admit at nanganak😉