Swab test required?

Ngaung pandemic required na po ba Ng hospital,lying in na mag undergo Ng swab test muna bago manganak mga buntis?

22 Replies

depende po sa hosp. , lying inn na panganganakan nyo po. Better ask them directly po para sure tska dapat if required sknila mommy, alam ko kasi 14 days lang ang validation nun, usually kasi 3-4 days lang makita mo na result pinakamabilis is 72 hrs. so pag ka buwanan mo na magpa swab test ka na po, yung iba po kasi inaantay pa muna ung reault bago ka paanakin, based po yan sa kakilala ko na nanganak kaya nung naglilabor sya hindi pa raw po sya pina anak kasi nga po wla pa ung result niya. Hays..