1st time stop my injectable contraceptive

Hi nga mami, 1st time ko lang kasi mag pa inject na contraceptive . 4x palang ako nag papa inject . Nag stop na din ako mag pa inject po . Dapat balik kk po is july 10. Pero di na ko tumuloy . May brown mens dn nalabas sakin po . At may nangyare samin ng partner ko nung 12. Ask ko lang po, possible ba na mabuntis agad ako po?? May brown mens na nalabas sakin before may mangyare samin then nung after may mangyare stop na yung brown mens. Ko agad . Need askwer sana po . Thanks po .

5 Replies

Depends po if ovulation nyo po. I think if may brown mens na baka di ka fertile nun.

I think there's a high possibility na mabuntis ka pero better ask nalang din si Doc

yes nag stop din ako ng inject ko for 3years and nabuntis ako agad

Nagsstay pa ng a month yung gamot sa katawan

unprotected po b?

2mo ago

Agree ako, kasi ako nga momsh tinigil ko nung August 2023 then lagi kaming unprotected ng asawa ko pag may nangyayare sa amin nabuntis lang ako nitong April 2024 pero ako kasi 2 years din bago itigil ang ang injectable