Serum PT & Urine PT

Hello po mga momsh, baka po may same case saakin nagpositive sa serum pregnancy test ko nung april 26, tapos kinabukasan po april 27 naghome urine pregnancy test po ako positive din po pero simula po kahapon hanggang ngayon puro negative na po ang result ng PT ko :( #pleasehelp #1stimemom #pregnancy

3 Replies

Ano po result ng serum PT niyo? If pregnant po dun malamang po pregnant po talaga kayo. Minsan po if masyado ng mataas ang hcg level di na po madedetect ng home urine pt. Pinaka accurate po yung blood and ofcourse ultrasound kaya po pakita niyo nlng po sa OB niyo ang result ng serum pt and hayaan niyo po siya mag decide ng next syep. ☺️

same case, preggy po ba kayo?

paultrasound kayo