Faint line Urine Pregnancy , Negative Blood Serum

Possible kaya maxado parang early kaya ako nag negative sa blood pregnancy test? pero halos lahat ng pt kon(urine) faint line.#advicepls

5 Replies

may picture po kayo ng pt nyo? ilang mins. po lumabas ung linya? baka po kc evaporation line yan kc kung buntis ka, pwede ka mag negative sa pt pero laging positive sa serum dahil mas accurate un.

Hello po, same situation po tayo.. ngayon po ika 24th day ko po na delayed ako. serum is negative and faint line yung 2 pt ko (urine)

1y ago

ang labo naman nyan mi. try nyo po magpa test sa ibang clinic or pacheck sa ibang ob for 2nd opinion.

Ano po itsura nung pt niyo? Napicturan niyo po ba? Suggest po na to take it again as well po para lang po to be sure

ilang weeks ka na ba delayed? kasi ako 7weeks bago nag + sa PT and ultz eh.

1y ago

6 days po ngayon

ate ano po naging result nyo