Nagupitan mo na ba si hubby...

...ng buhok ever? Share pics! Or ayaw ba niyang pumayag? Hahaha

Nagupitan mo na ba si hubby...
304 Replies

been doing it dahil pandemic and possible ako narin talaga moving forward kasi sobrang laki ng tipid namin

Sya ang nag request nung start ng pandemic. Since then, ako na ang gumugupit ng buhok nya. 🥰

nagupitan ko say nong lockdown ,lagi kmeng nagtatalo kc d dw ako marunong peru ending maganda nmn resulta

Yes and it didn’t turn out so well.😂😂😂🤷🏻‍♀️🤷🏻‍♀️🤷🏻‍♀️

yes, knina lang 😊😊😊 first time n pumayag xa 😁😁😁

hahahaha bawal kc my uniform gupit nila sa work so hindi tlga sya papayag kahit gztuhin q hehehe.

Oo! Hahaha. Last year kinalbo ko sya kaso pati patilya nadamay kaya galit na galit sya. Hahahaha.

Hindi. Mas may tiwala sya sa sarili nya kesa sakin. Kaya sya nalang naggupit.. 😅😅😅

ayaw niya hahaha. Gusto ko sana kaso di ako marunong hahaha

Hindi sya nagpapagupit saken kac panget dw kakalabasan🤣