its okay lang ba na pumayag ako?

kase yung hubby ko and yung MIl SIL ko ayaw nila pumayag na pumirma ako at si hubby at yung mama ko ng *weyver* (i dont know kung tama ba kase sabe nila sa ospital kung gusto ko daw manganak sa ospital nila pero wala akong blood donor papapirmahin daw po nila ako si hubby at si mama ng pag may nangyare saken/samen wala silang sagutin don pero sakanila po ako nag papacheck up and seminars

1 Reply

Maghanap ka nalang po ng blood donor kung ayaw nyong pumirma ng waiver.

5y ago

Okay salamat po sa time mommy