CS

Maypangyayari ba na kahit gusto mo ng CS delivery, ayaw pumayag ng OB?

23 Replies

Mas prefer talaga nila NORMAL delivery pero sad to say meron pa din na mga OB na kahit pwede normal CS tawag nga namin sa kanila "ayan na si doki CS"😂✌🏻🤭 kasi pera pera lang🥺🤦🏼‍♀️ as a medical field akala ko di totoo unbefore pero wala e mismong ako saksi sa mga ganun OB kaya nakaka sad lang. kaya sana all mga OB hindi pera pera lang🙏🏻🙂

Yes, habang iniinduce ako for 3 days ayaw muna ni OB na i CS ako. Hangga't kaya i normal, gusto nya i normal dahil mas mahal at mas mahaba healing time ng mga CS. Pero ang bagal ng pagbaba ni baby kaya na emergency CS na rin ako.

Yes! Sa first born ko. CS dapat ako kasi may sakit akong Epelepsy pero ang sabi ng Doctor ko kaya kong i-normal guide nya daw ako, nakaya ko nga i-normal ang galing ng Doctora ko! Sana normal ulit sa pangalawa hehe. Btw I'm 11weeks preggy

kung kaya nman po inormal, mas okay po yun kesa CS..yan ang pansin ko sa mga new moms, mas gusto nila CS para daw hindi na mahirapan mgLabor..pro ang totoo nyan, mas mahirap mgpagaling ng tahi ng CS kesa normal

depende po ata yn sa sitwasyon mo kng tlgang nkikita n nilang dmo n kaya saka ka i cs,ung kapatid ko kc ganyan kahit gusto n nmin ipa cs,ayaw tlaga ng ob..awa n Lord nakuha sa normal..laki kc ng baby

Sa first born ko. Ayaw ng doctor kasi protocol daw sa hospital na yon na hintayin pa mag 6 pm bago magdecide mag CS.. 12 hrs ata antayin. Ayon muntik na akong mamatay dahil sa pesteng protocol nila

Yes sis. Mahirap ma CS. Ako nga gusto po ng normal halos araw2X nglalakad and working mom but nung nasa delivery room and pinutok yung panubigan sumabay pupu ni baby kaya ayun emergency CS.

Kung madadala po sa normal delivery, talagang di papayag si OB. I-CS ka lang kung talagang kailangan. Mas mahirap kasi ma-CS based sa experience ng friend ko at tita ko.

yes po! nung naglalabor ako sabi ko iCS na ako. sabi ng wala nman daw kami complications ni baby kaya tiis lang daw sa pag ire.💔🤣🤗

yes po. kc if d mo nman need na cs mas ok na mag normal delivery kc mas ok po yun. ang may mga complications lang po ang pwede cs.