POSITIVE OR NEGATIVE? Nag pt po ako jan. 27 2023. Peru bigla po akong dinugo ngayon.

**UPDATE*** Yes po I am pregnant 6-7weeks peru wala na c baby pumunta po ako sa ER that day ayon wala na talaga lumabas na cya 😭

POSITIVE OR NEGATIVE? Nag pt po ako jan. 27 2023. Peru bigla po akong dinugo ngayon.
21 Replies

naku ganyan din ako nun 10days delayed at minsan lng ako nag pt at positive tpos hndi na muna sana ako magpapacheck up kaso nagspotting ako kya kinaumagahan nagpunta nko agad ng ob at un nga muntik nko makunan buti naagapan ng pampakapit at nagbedrest.. kya patingin kna din agad wag muna patagalin yan at bka tuluyan mawala sau baby mo..

2y ago

konti lang nman pag naihi ako napatak xa.. hndi rin nkkapuno ng panty liner.. tumigil lng nung nagtake nako pampakapit saka nagbedrest

Positive. Dapat check up agad. Ganyan ako sa 1st pregnancy ko. Nagpositive tapos check up agad. Kinabukasan dinugo ako, threatened miscarriage mahina kapit ni baby.

dmo na po pwde paabutin ng nxtweek yan momsh lalo nat my bleeding ka punta n agd s doktor pra maagapan c baby at safe kyong 2.

Positive po yan. pacheck up ka na agad lalo at biglang may bleeding.. be safe at Godbless po.

Positive po yan mommy. Pa check-up kana po. Baka ano pang mangyari sa inyo dalawa ni baby

same tayo ganyan din ako delayed at Ng positive pero Bigla akong nagkaron Ng almost 2weeks

2y ago

Chemical pregnancy po

positive .. magpacheck po kayu Kung dinugo kayu..para resetahan kayu Ng pampakapit

pa check up kana mi. 5 days then ako dinugo nyan pro binigyan na ako pampakapit

pacheck up kana sa Ob mi, baka makunan ka. ilan araw kana po delayed?

2y ago

pacheck up k n po kagad mamsh. gnyn po ngyari sakin dati e. hnggng nakunan n po ako. hindi n naagapan.

faint positive na yan Mamsh. pa check up ka sa OB agad.