POSITIVE OR NEGATIVE? Nag pt po ako jan. 27 2023. Peru bigla po akong dinugo ngayon.

**UPDATE*** Yes po I am pregnant 6-7weeks peru wala na c baby pumunta po ako sa ER that day ayon wala na talaga lumabas na cya 😭

POSITIVE OR NEGATIVE? Nag pt po ako jan. 27 2023. Peru bigla po akong dinugo ngayon.
21 Replies

dmo na po pwde paabutin ng nxtweek yan momsh lalo nat my bleeding ka punta n agd s doktor pra maagapan c baby at safe kyong 2.