POSITIVE OR NEGATIVE? Nag pt po ako jan. 27 2023. Peru bigla po akong dinugo ngayon.

**UPDATE*** Yes po I am pregnant 6-7weeks peru wala na c baby pumunta po ako sa ER that day ayon wala na talaga lumabas na cya 😭

POSITIVE OR NEGATIVE? Nag pt po ako jan. 27 2023. Peru bigla po akong dinugo ngayon.
21 Replies

naku ganyan din ako nun 10days delayed at minsan lng ako nag pt at positive tpos hndi na muna sana ako magpapacheck up kaso nagspotting ako kya kinaumagahan nagpunta nko agad ng ob at un nga muntik nko makunan buti naagapan ng pampakapit at nagbedrest.. kya patingin kna din agad wag muna patagalin yan at bka tuluyan mawala sau baby mo..

1y ago

konti lang nman pag naihi ako napatak xa.. hndi rin nkkapuno ng panty liner.. tumigil lng nung nagtake nako pampakapit saka nagbedrest