2 weeks delay

2 week na po ako delay peru nag pt po ako positive po kaso bkt ganon parang nd po ako buntis kasi wala po akong nararanasan n sintomas ng isang buntis

1 Reply

may iba po talaga na ganyan walang pregnancy symptoms.. nung sakin nga para lang daw akong tumataba.. 7mos na nung nahalatang buntis ako, madalas sinabihan lang ako na busog pag nakita tyan ko.. dati nainggit ako dun sa may mga pregnancy symptoms pero narealize ko na maswerte pala ako kasi normal ung pagkain ko, mas naalagaan ko sarili ko kahit nagtatrabaho.. hindi kagaya nung mga nababasa ko na hindi sila makakain ng maayos kasi sinusuka, maselan sa amoy, maraming naramdaman na masakit sa katawan, naawa ako pag nakakabasa ako ng ganun

1y ago

kong totoo man yan maraming salamat peru 2 week na po ito tanong lang po sabi kasi ng iba pag 2 week may nakakapa kanang parang bumubukol sa iyong tiyan ako po wala eh kaya nagtataka ako kong buntis ba ako o nd