Diaper size

Hi mommies, tanong ko lang po kung kailan po kayo nagpalit ng newborn diaper to small size? Thank you po 💕

10 Replies

Sa baby ko nung nag 2 months sya, payat lng kasi sya eh. Mpapansin mo pag need na mag change ng size kapag may deep mark na ng garter sa mga singit ni baby at mababa na yung diaper sa tyan nya.

bago sya mag 1 month..di na kase kasya sa legs nya ang pang newborn at tska mabilis na din mapuno sknya

kapag tingin mo momsh e masikip na kay baby. kailangan kasi komportable siya.

Depende po yan mommy. Pag di na kasya pwede naman na agad palitan ng size.

baby ko noon nung lumamabas 3kilo sya small agad pinagamit ko ok nmn

Around 2 months. Medyo malaki kasi diapers ng pampers premium care

depende sa baby mo kung mabilis lumaki momsh .

Before mag 1mos at depende din sa laki ng baby

Depende sa weight ni baby momsh. 😊

f