Hi Newbie here! May question lang po ako, mag 4mos na yung tiyan ko pero medyo maliit po sya, Medyo payat din po ako, Normal po kaya yun? Ung iba po kasing Mag 4mos na malaki na ang tiyan. Thank you :)

6 Replies

Don't worry, mommy. Skinny din ako. Hindi rin obvious na preggy ako until my 5th month. Nung 6th month lang naging sobrang noticeable ng tummy ko 😅

21 weeks. Maliit lng dn parang busog kase payat lng dn ako 48kilos pero parang may ninja sa tyan ko. Oo malikot si baby. 😊

Its normal im 34 weeks pregnant and parang 3-4 mos lang ung laki nya we all have different sizes when it comes to pregnancy

normal lang po yan mommy. wag mag alala hehe. lalaki po talaga yan pag 6 mos na onwards 😊

4y ago

yes mommy. better po talaga ang left side. magsimula nadin po kayo na wag dumadapa pagka natutulog kasi lumalaki na si baby hehe

6mo me, payat din. Maliit kung icompare sa iba🤔

6-7 months pa po talaga lumalaki ang tummy 😊