Hinangin tiyan ko

Hi, kadalasan kasi nakatutok yung electricfan sa akin pero naka blanket naman ako. Di ko naman nararamdaman na masakit tiyan ko pero pag nagpopo na mula nung 5mos na tiyan ko, parang hinangin at medyo masakit na tiyan na hinangin. Pero nung mga 4mos matigas naman popo ko. Normal po ba yun?

1 Reply

Nakututok din po sa akin yung fan pag natutulog.. Naglalabas lang po ako ng hangin (fart) at kapag nagdudumi hangin muna bago poop.. Depende po siguro kung paano manakit tyan nyo.. Tanong nyo po sa ob