Plsss Help!!!

Hello mga momsh normal lang ba mangitim yung singit at kili kili? 4mos preggy here. Any recommendation na pwede ipahid para medyo mag lighten? #pleasehelp #advicepls

12 Replies

hayaan niyo lang po muna mommy, ganiyan po ginawa ng friend ko sobrang puti niya but nung nagbuntjs siya nangitim po talaga sabi ng ob nya hayaan niya lang muna at wag maglalagay ng kung ano ano sa kilikili or singit baka lalong umitim babalik po yan kapag nanganak na kayo, di man ganun kaputj pero mag leless sya ng dark. bawi nalang po kayo pagnanganak na kayo mommy.

Normal lang po mangitim ang singit at kili-kili minsan kasama pa po ang batok na umiitim. di po advisable gumamit ng mga whitening products pag pregnant po hayaan nyo lang po mawawala din po yan after nyo manganak. ganyan din po kase yung sakin nangitim ng sobra kili kili at singit ko pero now po bumalik naman na po☺️

Yes sis, in some pregnant mas halata at mas malala ang skin changes pero dont worry after m9 naman manganak ay mawawala or mbbwasan din yan saka ka nalang ulit mag paputi/pakinis after mo manganak/breastfeed.. Ingat

omg mommy wag tayo agad2 gagamit ng kahiy anong cream or lotion na di reseta ni ob. Ganyan takaga yan tiis lang pag nanganak ka mawawala din yan. More on vitamins lang

Sis normal lang 😭 singit ko dn grabe tapos kili kili and now ung leeg ko naman nagkaka kuwintas ako hahaha kalungkot pero tiis lang. Bawi nalang after manganak.

Hindi po advisable na gumamit ng lightening or whitening products pag buntis. May mga chemicals kasi yan na pwedeng makasama kay baby.

normal. ok lang yan dahil sa hormones. babalik din Yan sa dati eventually.

normal lang po kasi tumataas level ng hormones natin pag preggy

Normal lang po yan mommy, babalik rin po yan after nyo po manganak.

Kusa po yan babalik sa normal na kulay mo after mo manganak