rota virus

hello newbie here ask ko lang mga momshie sino familiar ng rota virus ano po ma say niyu balak ko sana mag pa vaccine kay baby nun thank you!

2 Replies

Kakatapos lang ng last dose ng baby ko. Advisable kasi sis wala kasi sa HC kaya kay pedia kami pumupunta pati ung ibang wala sa hc dun kami .search mo sis kung.anong good effect ng rota.para naman kay baby yan e mejo kamahalan ngalang heheh

5y ago

6 months po pwede po ba?

its to fight against a deadly stomach virus if hindi po breastfed ang baby nyo u may consider this