Sa maga taga Laguna po, saan po kayo nagpa rota virus vaccine kay baby ang hm po?

Rota virus vaccine

3 Replies

try nyo mag ask sa mga health center malapit sa inyo, dito kasi sa health center ng Gentri nag ooffer sila ng rota virus worth 2k+ ata yun

sa pedia po ng baby ko sa divine mercy san pedro laguna po.. 3500 po kada dose 2dose daw po kase un bali 7k

sa mga private pedia cliniceron nyan. usually nagrrange from 4-6k depende sa OB.

8mo ago

*pedia