Rota Virus Vaccine

Hello po any idea po magkano ang rota virus within quezon city hospital po sana. Thank you.

10 Replies

Mas tipid po sa center. They offer that na din po. Mostly pedia offer that na sa brgy nalang. Kasi same lang naman sila. Nakatipid kapa.. Pero if mas bet niyo pedia ok lang din naman. Mostly 4k..hehe..

sa pedia namin momsh ung Rotarix 2800 per dose (2 doses) tapos ung RotaTeq 2000 per dose (3 doses)

Around 2500 mommy. I suggest dun ka sa 2 doses para less tusok din for baby.

3y ago

oral naman po ang rota di po tinutusok..

rota virus sa pedia ko 2.5k pcv 4.5k wala sa health center eh

mga Ilan.months po ba Dapat mag pa rota virus?tia

3y ago

ty mmy nde na kmi cguro mkhbol 22. weeks n c bby Dapat pla noon dec

Same lng sa buo phils po.. Nasa 3000 to 4000 po.

4y ago

Kaya nga po. Salamat po sa pag sagot.

3k For rota virus sa Pedia ni baby :)

2800 sa pedia ni baby ko 😊

4y ago

Ay malayo po sakin. Salamat po sa pag sagot.

Mga nasa 3k po

3-4k po ata?