Baptism during Pandemic

Hi fellow parents! Tanong ko lang po kung mayroon sa inyong nagpabinyag na ng inyong mga baby kahit ngayong meron pang COVID-19 pandemic? Paano kayo nag-celebrate? May tips ba kayo on how to manage guests in the reception? Thanks po.

2 Replies

limited lang po ung guest na invited kung kaya nman kahit family members at mga godparents lang kasi bawal pa tlga ang gatherings ang importante mabinyagan lang si baby pero dapat aware pa din po tau sa protocols nila para iwas covid like pagsuot ng mask at social distancing po ganun po kasi ginawa nmin nkaraan lang po taz nglagay kami ng sanitizer at alcohol sa pintuan ng reception safety first tau syempre, mas ok ang nag iingat 🙂

Last year, October bininyagan baby ko. 1 Ninong and 1 Ninang lang ang allowed sa simbahan then the rest sa reception na, sa restaurant ginanap. 30 people lang ininvite namin since hindi ganon kalaki ang budget. Simple lang, nagpray, kumain and nagbigay lang ng gifts.