breastmilk

New mom here. 4 days palang po ako after delivery Ang tigas and makirot po dibdib ko. Im planning to breastfeed pero drops lang nalabas ano po need gawin pra.mawala ang sakit ng breast and lumabas milk

15 Replies

Hot compress po and massage. Then padede mo kay baby para lumabas ang milk. Or try to pump. Nakakalagnat pa naman po yan.

Unli latch lang po mommy. Kusang mawawala yj g sakit. Nag aadjust po kasi yu g breast natin kasi laging nadededehan.

Ipa latch mo lang mommy.. Then dampi dampi ng medyo mainit na bimpo para lumabas.. Sabay pump

pa latch mo lng po ng pa latch after po nyan mag iiba n kulay ng milk tpos dadami na yan

Latch po kay baby, mommy. Masakit po because of the milk din po yan na hindi nakakalabas

Massage mo lang yan sis. Or i hot compress mo para lumabas yung gatas.

Pump niyo po. Sa una masakit pero tiis lang.

Sa una tlga mskit pero iunlilatch mo lng

Maskit lng yn sa una masasanay kadin

Pa didi molng kay lo massnay karin..