drop of breastmilk

New mommy po ako mga 5 days palanh nag ta try ako mag breastfeed nag pump po ako drop of milk lng lumabas sa breast ko. Ano po dapat gawin para lumakas ang milk ?

3 Replies

Aq lht sinubukan ko. Coz I really want to have breastmilk for my little one. Natalac supplements + pump nd massage s boobs + palatch ky hubby + lots of soup nd water intake.. Ngkron nmn pero mhina nung una. Wat my mom did was massage my upper back nd hot compress my boobs..den followed by lots of malunggay leaves on tinola made by my in-laws.. And its very effective after 3 days ok n milk supply q til now mag 3 mons n c baby. Keep on trying lng mamsh.. D aq naniniwlang my babaeng wlang gatas.. Kulng lmg cguro s determination nd push to have their own milk..

5y ago

Ty i.will try that

Umli latch lang po kay baby. Tapos masabaw na pagkain. Take ka din po ng malungay capsule

unli latch po kay baby, kain po ng may mga malunggay saka masasabaw.