Electric Breast Pump

Hi mommies.. Baka po may need ng electric breast pump with 7 breastmilk storage.. And also mommies baka my mga mahihina ung breastmilk meron din po ako lactation milk to increase milk supply.. (9pcs sachet) Rfs: i need to stop breastfeed ..

Electric Breast Pump
163 Replies

Me, sis naghahanap ako ng ganyan. Kasi natigil na ako gawa ng mahina na katas ko at mahina ung mabual na pump. Magkano po yan?? Need na need ko talaga

Heloo po. Meron din po ako..baka merong may gusto. Breastpump 400 nlng po..brandnew..meron din pong haakaa tska manual breastpump..

4y ago

Ok po ba gamitin ito?

May extra din po akong electric breast pump, brand new. Dalawa po nabili namin ni hubby. 450 na lang po. North EDSA area po.

5y ago

Ok po nagpm na po ako sa inyo

Mommy, ayaw nyo po magpump tgen store na lng un milk then pa bottle feed mo ksy baby? Mas makskstipid ka pa.

Mine sis. Padala ko nalang via palawan payment. Then pa ship mo nalang. Sagot ko na rin sf. Ano name mo?

Still available? My friend urgently needs a breast pump. Kakapanganak lang niya and her son is in NICU.

Ganito po siya...diko po ma add yung picture dun sa thread ng comment..400 lng po.

4y ago

For sale po ba?

Hi mommy, sana po wag mo masamain pero bakit po mag-stop ka na sa breastfeeding?

Available pa po ba ito mommy need na need ko po kasi back to work na ako .

5y ago

magkano

Mahina brestmilk ko sis.. hm lactation milk? Effective?