Breast Feed

Hi po mommy patulong namn po gusto ko tlaga mgpa breast feed konti Lang po ung lumalabas na milk ung breast kupo sobrang sakit at ang tigas po ano pwd ku pong gawin pra lumabas po ung milk? Slmt po

2 Replies

Baka may clogged ducts na kayo kung sobrang sakit. Warm compress tapos hand express makakatulong. Kung may malapit sa inyo, pa-lactation massage ka.

palatch mu lnq nq palatch tapos maq malunqqay k laqay mu s sabaw more water n rin ..