*sigh

Never akong nabilhan ng bf ko ng gatas at vitamins nung nag buntis ako. Sa duration ng pag bubuntis ko bilang lang yung pag bisita nya kahit alam nyang malayo mga families ko wala akong kasama. at nung nanganak ako I'm staying currently sa kanila kahit para sa anak namin na necessities, wala.Dahil ba may trabaho ako kaya ganun?

1 Reply

have u tried talking to him mommy? it will not get better if di mo masabi gusto mo. communicate sis and maybe u both can agree on something. sabihin mo lahat.. kung ano man mangyari keep calm and collected. God bless.