nagbago c mister

Nung 1st baby namin, buntis hanggang nag 1yr mahigit c baby, nasa Saudi c mister , ,, ok namn cya, mahal nya kami,, inaalagaan, sinuportahan,, hanggang sa nag buntis aq ulit,, ganun parin cya,, pero nung lumabas na ang 2nd baby namin,, parang nag bago or na improve ang pag mamahal nya, mas nagiging sweet, kng dati pag pasok lng sa trabaho nag kikiss, ngaun papasok at pag uwi na,, niyayakap at kinikiss nya aq pagkauwi, usap kunti, tas dikit ng dikit sakin pag matulog,, inaalagaan pa nya aq, timpla gatas, kuha pag kain, inumin, basta parang lumambing cya lalo,, bakit kaya,? Dahil cguro nung 1st bby namin ehh wla cya, hndi nya nasaksihan ang hirap at sakit nung nagbuntis at nanganak aq,? At sa 2nd bby namin anjan cya alam nya lahat ng pinagdadaanan pag buntis, ang sakit nung nag lalabor, kaya ganun na cya,.., thankful aq dahil may asawa aq na mahal aq at mga anak namin,

2 Replies

baka also since na-miss niya yung moments na ganito dahil nasa saudi siya before kaya parang bumabawi siya sa second baby niyo :)

mommy wag na magtaka ang swerte mo po dahil yung change na nakita mo is for the better naman po.