surname

Need pa ba talaga yung tatay pag nanganak para mabigay sa anak namin yung apelyido nya? What if malayo nag wowowork and wala sa time na manganganak na, pano yon?

2 Replies

Need talaga kasi may pipirmahan siya sa likod. Partner ko pinabalik na lang after a week kasi may work din siya, sinabay na lang sa post partum check up. Tho sa lying in ako nanganak. Ewan lang sa hospital.

Kung kasal kayo no need na pirma ni hubby kahit pirma mo na lang. Pero kung live in kayo need talaga lalo kung mahigpit hospital