Spotting

Buntis po ba ang isang babae pag nag spotting sya.. Nanganak po ako nung October 2019 Regular naman po akong dinadatnan tas nito pong April Di po ako dinatnan pero nag spotting po ako nung April 21 ung patak patak lang po na medyo maypagka color brown ung spot nawala naman po sya kaso kada binubuhat ko ung anak ko lagi po ako nag iispotting Buntis po ba pag ganun?

4 Replies

nangyre sakin yan, kakaregla ko lang ng ng 1st week then nubg 3rd week ng spotting ako, the next month di nako dinatnan, buntis na pala ko non ule

Mag pt ka mommy para cgurado.

4y ago

Nag pt po before ako mag spotting pero negative po ung lumabas

need mo magpacheckup.

Try mo magpa ultrasound

4y ago

Wala po kaseng bukas na ultra sound malapit dito