.

Hi mga mommy, ask ko lang. sa tingin nyo? dapat ba akong kumusang ipakita yung anak ko pag kalabas nya, sa tatay nya? kahit ngayon pa lang hindi sya humarap nung nalaman nyang buntis ako? ni kamusta wala, and napag desisyonan ng fam ko na wag ng ipakita. pero ano sa tingin nyo?

2 Replies

Baka hindi lang ready yung lalaki, pero in times naman makakarealize din kung gusto nya makita yung bata ipakita mo pero ipakita mo ding kinaya mo kahit wala sya nung panahong kailangan mo ng mas alaga

5y ago

Thank you so much! :) ilang araw na kasi ako nagiisip, pero iniiwasan ko dahil alam kong pwdeng makasama din kay baby :( Thank you God Bless ❤️

Kung ako hindi. Magkusa sya. Bakit ko ipagpipilitan? Kung wala syang pakialam, wala rin kaming pakialam.

5y ago

Thank you so much po :)