Fosfomycin

Neresetahan ako ng OB ko ng ganyan kse may infection daw ako sa ihi then pag inom ko ng gabe, pag ka madaling araw naramdaman ko parang may lumabas sa panty ko pag tingin ko may dugo unti pag ihi ko puro dugo tapos nag diaper ako may dugo patak patak. Sino po dto naka ranas ng ganito dto? Yung ganitong side effect natatakot po kse ako. 🥺🙏

Fosfomycin
23 Replies

pinainom ako neto 1day for my uti pero no side effects.. for uti po yan. if may dugo napo lumalabas emergency na yan.. di normal ang magbleed esp pregnant

consult your Ob na po momsh. ako po kasi nung nagka uti cefuroxime ang pina take sa akin.

2y ago

same mamsh. i took cefuroxime pero pag medyo malala ang uti nagbbigay ang ob ng monurol. or kapag mataas na ung sa sensitivity test result mo. ibg sbhin di na bsta bsta or may certain antibiotic nlang ang effective sayo.

Inform your OB mamsh para malaman next action na need gawin or punta kana po ER just to be sure po

Hala ka Sis sabihan mo OB mo ah. walang Gamot na para sa UTI Ang nakakapagdugo delikado Naman Yan.

Uminom po ako niyan nung buntis pero wala pong naging ganyang side effect consult agad sa OB

Kmusta ka momsh nakapagpacheckup ka na ba kay OB? If pregnant not safe po may bleeding

Actually uminom aku nyan wla nmn ng yari masama sakin at kay baby para sa uti yan eh

Yan din po gamit ko tuwing may infection ako. Reseta ni Ob to treat infection po

Inform and consult po kayo agad kay OB Sis... praying for you and baby ,🙏

balik sa ob u mi, delikado kasi yn dugo lumalabas sau