Normal lang po kaya yun 7 months preggy ako nag cr ako pag ihi ko may konting patak ng dugo?

Patak na dugo sa ihi

3 Replies

mag sabi ka na po sa OB or punta ka ng ER, kasi ako nun pag wipe ko lang may konting dugo pero pag check sabi threatened preterm labor kasi may contractions daw (since may kinabut sila sa tyan ko) pero di ko ramdam yung contractions ang naramdaman ko lang yung galaw ni LO sa loob

6mo ago

salamat po 😊

di normal dinudugo. delikado pra sa baby po un mii. kapag ganyan ER po agad.

di pu normal kung my dugo