Normaal ba may dugo

Hello mommies normal ba may lumabas na dugo? Pag tapos mag pa ie ? Ng pa ie kasi ako 37 weeks na 1cm sa hapon kanina tapos pag gicing ko ngayon gabi may lumalabas na dugo sa part ko. Normal lng ba yun? Wala naman ako sakit naramdaman ung pag patak patak lng na dugo.

1 Reply

yes po normal same tyo 1cm na mommy 37 weeks 3 days nako now nag ttake na dn primrose kelan edd mo ?

4y ago

same tyo edd mommy oct 13 dn ako pero nag ttake nako primrose ung 36 weeks and 5 days ako nun ngayon mag 38 weeks nako bukas nag pa ie ako sa ob ko 3cm na dw pero mataas pa si baby kaya more more lakad pa