trying to conceived

Negative poba ito ? Salamat po Kung hindi man po positive salamat parin po

trying to conceived
10 Replies

negative po sis .. try mo po ulit after some days .. tpos before ka po matulog inom ka ng tubig tsaka kapo umihi .. tpos magdamag po wag ka po ulit iihi until 6 am . tpos ung kalagitnaan po ng ihi mo un po ang sahudin mo para itest sa pt .. mas mari read po un ng maaus .. #just base on what i do before i take pt

4y ago

ni Comment kopo pt ko ulit

Negative. Wag po against the light ang check may makikita talagang shadow diyan. Natural light lang po lagi pag check ng pt.

4y ago

meron napo di naka tapat sa liwanag

wag po kayo mag alala galing napo ako sa ob ko niresetahan napo ako ng pampakapit 😊

4y ago

nag ka watery discharge po ako kulay red po

negative po. wag po masyadong maliwanag. ilapag nyu lang po sa lamesa.

4y ago

meron napo bago. di naka tapat at naka lapag na

Negative po try again. And wag nyo po itapat sa ilaw yung pt.

4y ago

anjan napo na Comment kona second pt ko

Try mo ulit after 1 or 2 weeks ❤️

ito ung pt ko nakaraan

3y ago

congrats po

Negative po.

negative

Negative

4y ago

galing napo ako sa ob positive daw po .