Trying to conceive

Hi po tanong ko lang po naoperahan po ako last feb 14 dahil sa ectopic pregnancy kelan kaya ulit pwede mag conceived ng asawa ko?Sobrang nakakapanghinayang ?? salamat sa sasagot

2 Replies

Kaya nagectopic pregnancy ako dahil po may cyst ako right ovary ko kaya naharang po. 😭 sabi naman ng doctoc pwede ulit magconceive kaya lang natatakot na po ako

4y ago

Understandable naman kaya make ur body healthy yung alam mong masustansya mga kinakain mo. Malakas ka at aktibo. Para pag biniyayaan na healthy din si baby. I know some friends na nakapag anak pa namn after operation

Try giving it a rest. Kahit one year and make ur body healthy and capable of producing a healthy baby.