Positive or negative?

Trying to conceive

Positive or negative?
16 Replies

positive yan mi. saken nga mas malabo pa dyan yung faint line eh and then tadaaaaa 4months old na sya haahaha

negative yata. pero subok kanalang ulit nextweek and pic/observe mo within 5mins lang ang accurate.

parang may faintline .. try ka pa po mag PT or kung gusto niyo po pa serum test para mas sure

positive .. mababa palang ang HCG ..pero much better kung magtest po ulit and pacheck sa ob

ulit ka nalang kasi baka hindi ganon ka taas ng hcg mo ng nagtest ka niyan..sobrang labo eh

try and try mi. baka positive yan. 💙 test ka ulit siguro after a week.

parang negative mi. try ka nalang po ulit after 3days or magpa serum kanalang

try to take folic acid po, after 1 month ko gumamit nun napreggy ako

Ganyan sakin noon. 28 weeks na kami. Nibaby ngayon 🥰🥰🥰

parang negative po. pero try niyo po ulit after 1week ☺️