Trying To Conceived

Hello Po Mommy Trying To Conceived Po. Anu Po Bang Dapat Gawin?? Pa Help Po. Salamat Sissy?❤️

5 Replies

Sis share ko sayo tong Fern D and Fern Activ. Anti stress si Fern Activ and si Fern D for our immune system. Pede nyo itry ni hubby basta consistent lang paginom. Pede nyo isearch to and may mga testimony na din na nakakatulong to makabuo ng baby😊👍🏻 message mo ko sis if willing nyo itry ni hubby! Super effective and affordable pa!

Palusugin mo matris mo inom vitmz folic acid maganda yan sa katulad mo TTC ..preparations to be momy soon.. At healthy lifestyle lagi.. Iwasan ang mga unhealhty food or drinks... Juices na vita plus ok po yan.. Maka help din yan sau

5y ago

Welcome sis

Folic acid din ang tinake ko in preparation. But that's after akong i-D&C. Then prayers lng din. I'm on my 7month na. :)

Try drinking VitaPlus momsh. Hehehehe nung uminom ako nun, nabuntis ako eh.

5y ago

Which vitaplus? Ilan per day inom mo at gaano ka katagal uminom? Thanks!

ilang years ka po gumamit ng contraceptive?

5y ago

Wala po akong ginamit sis..