Pregnancy test

Negative po ba O positive? Thanks

Pregnancy test
16 Replies

hi po ilang weeks po before makita yung baby sa ultrasound twice napo kasi ako nagpaultrasound kasi laging bleeding or spotting everytime umiihi po ako kaya nagpapaultrasound ako pero wala padin nakita baby pero 5times nako nag ppt positive naman may pcos ako and aug 23 last menstruation period kopo pls help thank you po!

4y ago

mommies may lumabas po ganito twice nung umihi ako

ulitin nyo po sa umaga nyo po gawin unang ihi sa umaga. tapos dahan dahan lang paglagay ng ihi wag susobra

Mukang invalid. try ka po ulit kahit bukas pero ibang brand na sana gamitin mo.

ulitin niyo po ang pagtake atska sundin niyo po instruction sa pack

invalid saka baka napasobra po patak ng ihi. 4 to 5 drops

Invalid po siya. Ulitin niyo nalang po para sure :)

invalid.. i think u should try another pt kit.

Try again mumsh. baka po nabasa

Invalid for me ulitin na lng

ulit ka ulit.. morning wiwi