Pregnancy test

Positive o b or negative..? Thanks in advance po sa sasagot?

Pregnancy test
30 Replies

Hi po ask ko lang po sa pt na ADVAN brand pt ganyan din po akin,yung wala pang 5 mins e, meron na pong faint line na lumabas agad negative pa din po ba yun o positive subrang labo po kase nung line parang shadow talaga o kilangan pang itapat sa ilaw saka makikita talaga po

ganyin din po skin nong Isang Araw tpos knina pag test ko negative na po,tpos ngtest aq ng UTI since may ksma ung pt kit na UTI test positive aq sa Leukocytes pero no symptoms nmn aq ng UTI panay ko lang ihi..

Positive po. Kung gusto niyo pa po maconfirm mag test po ulit kayo ibang brand ng pt or mag paserum test na lang hehe

Try po pa serum test ma's accurate yun pati ma detect agad if positive kahit ilang days pa lang

positive basta dalawa lumabas khut malabo pero mas maganda na mag test ulet to make it sure

positive po dapat walang lalabas sa T kahit faint line lang kaya congrats po!

Positive sya pero take another test after a wk to be sure☺️👍

positive po yan, repeat po kayo ng pt after 2 days

positive. try another brand of pt. congrats 🥰

kahit parang shadow lng yung lumabas sa 2nd line