Pag ire

NEEDS ADVICE: Yung baby ko kasi ire siya ng ire kahit po hindi siya na tatae sobra po yung pag ire niya. Brestfeeding po siya.. Na mumula na siya sa kaka ire.. Normal lang po ba yun sa 2months baby?

16 Replies

Baka po makabag si baby. Ganyan si LO ko, may time na ire siya ng ire pero wala naman poop or gas. Nung nagpacheck kami kay pedia, sabi makabag ung tiyan ni baby and possible un ung cause ng ire nya. So nagpalit kami ng milk from NAN Optipro to NAN al110. So far naging ok n si baby

3y ago

paano po pag breastfeeding po?

Mga Mom ask ko lang po baby ko Kasi paany eri2 di Naman na popo, pero utot Ng utot normal lang po ba kasi grunting napo yunh eri niya labas pusod every tulog at may times na after popo okay Naman po Siya tapos pag busog eri Ng eri Naman. Breastfeeding mom.

Anu po ang dahilan ng pag ire ng baby...Kasi ang baby ko po ire ng ire d ko alm kung bakit loose naman po ang tae nya kasi breastfeeding xa? Anu po pwede gawin? Pa advice naman po...Salamat...5 weeks po c baby ko..

Same po sa baby ko pagpasok ng 2nd week naiihak sya kakairi tapos mauuutot tapos may konting poop pero madalas wala naman poop pero sobra sya makairi. Normal naman yung poop nya sa isang araw.

Baby ko din ire-ire sya lalo na kapag madaling araw then sobrang pula at iiyak na lang sya. pinalitan din milk nya from Enfamil A plus to Enfamil Gentlease, pero ganun pa din

pa check up mo po,ganyan dati baby ko ire sya ng ire lalo sa gabi,masakit daw po tyan ng baby pag ganun.. pinalitan gatas nya,ngaun ok na sya

Ganyan din po baby ko mag 3 weeks na siya and nagsimula siya umire nang umire nung nag 2 weeks sya. Sobrang pula niya lagi kakaire

Baby ko din 1month na Eri ng Eri cya kahit d masakit tiyan nya at d dn tumatae.

Ganyan din po baby ko lalo na pag madaling araw. Try nyo po igoogle "newborn grunting".

c baby ko din ganan.. worried n nga aq. ire cx ng ire nsmumula pa.