Change Milk

NEEDS ADVICE: I have a 2 years old son ayaw ng uminom ng gatas niya kasi pinalitan ko yong milk niya ngayon. Sabi ko bka ayaw ng bagong milk niya binalik ko sa dati kaya lang talagang ayaw na uminom ng gatas pero malakas kumain ng rice. Worry lang ako kasi parang maaga umayaw sa gatas. Ano ba dapat gawin? Thanks.

Change Milk
1 Reply

if malakas naman po magsolid no need to worry since at that age more on beverage na lang ang milk.