Totoo po ba na bawal mag hugas ng mga pinggan ang mga buntis during pregnancy?

26 Replies

Sabi ng Ob q Pwde nmn na gumawa ng gawain bahay ung simple.lang wag magpapagud at kailangan magpahinga din ..wag magbuhat ng mabibigat..at Ung Paglalaakd n exercise sa kabuwanan na raw para makaiwas na rim sa tinatawag n preterm labor .lalo ako mabilis hingalin..basta wag lagi din Matagal nakahiga nakaupo nakatayo ako .. pag wla na ginagawa NAKAHIGA Aq tapus Mmya tatayo Wwalis Uupo Pahinga higa ulit hehehe