Totoo po ba na bawal mag hugas ng mga pinggan ang mga buntis during pregnancy?

26 Replies

not true mommy. ok Lang po na maghugas Ng pinggan ang buntis hehe

Pwede naman po. Wag nyo lang po ididiin yung bump nyo.

sino nag sabi sau now lanq ako naka basa nq ganyan na bawal mag hugas ang buntis ng plato?

simula nung nalaman namin na buntis misis ko di na siya naghuhugas, ako na palagi. hahahaha.

Pwede po, pero wag po yung matagal na nakatayo kasi nakakasakit po ng likod lalo.. :)

pwede lang yan . ako nga nung buntis ako. naglalaba pako ng mga damit namin. ?

marami sabi2x ngaun na d aman totoo.... iba na henerasyun ngaun...

ingat po tayo Lagi at Magpray para sa Safe at normal delivery..

Ako na buong panahon ng pagbubuntis ko naghuhugas ?

in behalf ng lahat ng mga mister, di po ako naniniwla jan.