Praning si Nanay

Need your advice mommies... Ako lang ba yung praning sa weight ni baby na kahit sabi naman sa center na normal naman ay nasasad pa rin ako kasi di na sya chubby as before. EBF sya hanggang mag take na sya ng solid foods by 6 months. Breastfeeding pa rin sya until now na 17 months na sya. Refused to drink formula follow up milk. Tapos super picky sa foods. Banana, sinigang at lumpiang shanghai lang gusto nya. Mula ng mag 8 to 16 months napako na sya sa 10 kilos. Ngayon lang sya tumawid ng 11 kls. Madalas din sya sipunin parang every other month. Sabi sa center, no need ng vitamins since breastfeeding pa rin sya, pero matigas ulo ko kaya pinapainom ko sya ng Ceelin at Propan TLC. Pero ganun pa rin, d pa rin ganado sa pagkain. Pero masigla naman at napakaplayful. Thanks in advance sa makakapansin.

1 Reply

Ang sabi po ng pedia ni baby.. normal po sa ganyang age kase malikot na sila kaya hirap po maggain ng weight.