Solid Foods

Kapag po ba ebf need pa rin ba isolid food si baby kapag 6mos old na sya?

3 Replies

yes Po. main PA rin Yung milk.. introduce ka lng Ng food. Basta kumain kahit konti. Ang objective lng nmn is ma introduce mo Po Yung mga lasa Ng totoong pagkain at early age. iwasan Po cerelac d nmn Po nila Yan kakainin hanggang pag laki.

Sa mga nababasa ko po, need po yata talaga mag solid food na si baby pag 6 months na kahit ebf.. Pero para sure, ask your pedia po 😊

yes po basta ready na si baby