SSS MATBEN

Need ur advice po slamat

SSS MATBEN
1 Reply

Yung maternity benefit po is benefit mo talaga yun as sss member, it's not a loan kaya hindi po yun kelangan bayaran. Do you have sss loan though? Or any loan sa company? If wala, I would suggest you coordinate with your company's HR/payroll team kung bakit sya nagnegative. Usually may binibigay naman yan silang breakdown ng final pay mo ee.

3y ago

wla po akong loan sis.. at nkapagpasa din ako ng requirements for mat 2 .. nkita ko s breakdown nila na binawas ang amt ng sss matben ko.. ibig b sabihin nun di pa nkuha ng company ko from sss ung claim.. btw slamat po ttawag nkng ako sa sss at hr nmin sa monday