Decreasing Milk Supply

Hello.. Need some advise po.. Baka meron kayong alam na supplements to boost milk supply... Humihina na po kasi milk ko.. Before nkakapump ako 15 oz and above a day (pumped twice) sa office.. Working mom po kasi ako... Until nung nagkaroon ako ng trangkaso 3 days last november.. Dun na nagstart na humihina na napapump ko... Ngayon every pump ko 3 oz nalang dalwang boobs na yun..sobrang anlaki ng binaba.. Kaya naiiyak nako kasi konti nalang naiiwan ko na milk kay baby.. Naubos narin kasi stock na naipon ko sa freezer..kahit 7 months na si baby gusto ko sana breastmilk ko padin milk nya. Hanggat maari kung kaya ko pa ayoko sya bigyan ng formula..kaso papano na gagawin ko.. Any suggestions po... Please..thank you

1 Reply

Drink milo. Eat oatmeal. Saka masasabaw. Always ka magwater.