period while bf

mga mommies, kapag ba nagkaron na ng period hihina na ba ang milk supply? diko alam kung humihina na ba ang milk supply ko or what. nakakapag pump naman ako ng 14 0z. kapag nasa work ako, mnsan kasi feeling ko kulang. dati kasi 18-20 oz napapump ko. 2mos and 15 days na sk LO. ayoko mwlan ng gatas gusto ko talaga i pure BF ko sya.?

3 Replies

Mula kasi nung nagkaron ako parang humina sya. Kaya nagwoworry ako kung titigil na ba yung milk ko dahil nagkaron na ko. Ayoko pa namang mawalan ng gatas, gusto ko talaga i-pure breastmilk si baby😥

sis normal lang na humina ang milk supply kapag may menstruation, no need to worry

5y ago

ok sige observe ko, thanks sis😊

lagi may sabaw lang mamshie and malunggay capsule po