Formula Milk vs Breastfeed

First time mom po ako and 3 weeks na po si baby. Dahil hirap po mag sya mag latch for 1st few days nag try po kami mag formula milk. Ngayon po mas humihina na yung breastmilk ko dahil nasasanay na po sya sa formula milk and nakakapag pump lang po ako every after meal. 1-2 oz po dati napupump ko, ngayon po 20ml to 1oz na lang. Gusto ko pa sana mag breastfeed pero nadidiscourage na po ako. Any tips po? Hope you can share some tips po. Thank you

1 Reply

if kaya magdirect latch ni baby mas better. skin to skin with baby. take malunggay capsules and other lactation aids. and trust and believe in what your body can do.

3y ago

Thank you sis. Sana maging successful ako sa brestfeeding.

Related Articles