pregnancy test

need rn ba mag HIV test... tnx...

45 Replies

Yes mommy. Required na daw sha ngayon sa lahat ng pregnant women. I got curious kasi sa first pregnancy ko back in 2017 hindi pa sha required so i asked bakit mandatory na ngayon. Due to increase in newborns found with HIV after mom gave birth daw. Around 600+ na daw sa most recent count ang cases na nagpositive for HIV.

Yes hindi lang hiv test my iba pang iscreening test churba na need para daw maka sigurado sabi ng ob... Me preparing for those test this aug. 😁

yes, require na yun ngayon ng doh.. as soon as malaman mo preggy ka need ng pahiv test..dito sa amin sa lucena city, may libre silang HIV test...

ako po nung 5 weeks nag pa check up blood test agad ksama na sa package ang HIV test for your safety and baby’s safety din.

Sa ob ko di nia ko nirequired kase depende nmn yan cguro kung me iba2 kang naging partner bka sa history inaalam din ng Ob.

ngayon daw required na yun sa lahat ng buntis. para sa safety ng batang pinagbubuntis mo sis.

Yes po required na po ngayon yan. Para makatipid libre lang po sa health center.

5y ago

Once na pumunta ka ng health center para magpaprenatal tatanungin ka kung nagpa HIV test ka na at irerequire ka nila pag hindi pa. Ang ob ko nirequire din ako magpatest pero nagawa ko na sa health center unang visit ko pa lang.

dipende po sa ob mo ako di nman ni required sakin ng ob ko 2nd baby ko na

Listen to your OB kung ni require ka. As for me, yes ni require ako.

Yes po pero recommend po nila na 5 months ng preggt